• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • TOP TƯỚNG MẠNH NHẤT CÁC ĐƯỜNG LIÊN QUÂN MÙA 24

TOP TƯỚNG MẠNH NHẤT CÁC ĐƯỜNG LIÊN QUÂN MÙA 24

đi rừng trong liên quân

1 bình luận

TỔNG HỢP DANH SÁCH TƯỚNG CÁC ĐƯỜNG MẠNH NHẤT LIÊN QUÂN MOBILE MÙA 23

I. Giới thiệu

Dưới đây là bài viết tổng hợp các vị tướng mạnh nhất liên quân mùa 23

II. Top 5 tướng sát thủ dùng đi rừng mạnh nhất.

1. Nakroth

Nakrot-liên-quân-mobile
Nakrot-liên-quân-mobile

Nakroth là tướng có độ cơ động được xếp vào bậc nhất trong games với bộ kỹ năng 3 lần lướt, có được điều này là nhờ kỹ năng 1 và 2 của vị tướng này. Nakroth có thể dễ dàng đi gank, check map, bay nhảy xuyên khắp bản đồ, cướp bùa, bắt lẻ và đặc biệt là lướt để tẩu thoát khỏi giao tranh cực kỳ nhanh chóng. Nak nổi tiếng là một trong những tướng mạnh nhất liên quân với những combo lả lướt rất mượt mà, khả năng tiếp cận đối phương, dồn sát thương cực khủng và tiêu diệt con mồi chỉ trong một cái chớp mắt.

Bạn nên sử dụng vị tướng Nakroth khi team của địch có nhiều tướng máu giấy, có độ cơ động không được cao hoặc không team bạn ko có tướng khống chế, điều này giúp cho bạn thuận lợi trong việc bắt lẻ và tẩu thoát dễ dàng ra khỏi vùng nguy hiểm trong lòng địch..

Xem thêm: Cách chơi Nakroth Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn


2. Zuka

Zuka - đấu-sĩ-cơ-động-nhất
Zuka – đấu-sĩ-cơ-động-nhất

Zuka là vị tướng rất đa năng vì hắn vừa có thể đi rừng ngang kèo với cả Nakroth lại vừa có thể đi solo đường Tà Thần một cách rất bá đạo. Bên cạnh đó Zuka cũng là tướng nổi tiếng với độ cơ động cao, rất linh hoạt trong việc đi gank, đặc biệt là solo 1 với 1. Chỉ cần 1 combo chuẩn xác là 1 mạng lên bảng ngay. Vị tướng này thích hợp cho việc bắt lẻ các chủ lực máu giấy của địch, đặc biệt vị tướng này sử dụng kỹ năng không hề tiêu tốn năng lượng như những vị trí khác.

Các kỹ năng của Zuka có thể gây ra cho địch thủ hàng tấn sát thương, khả năng khống chế kẻ thù, tạo giáp cho bản thân, ra vào giao tranh một cách cực kỳ nhanh chóng, chủ động…

Nếu Team địch không có nhiều tướng chống chịu như Alice, Chaugnar, Payna, TeeMee, Xeniel, Annette, Sephera, Rouie, Krizzix, Zip  thì việc chọn Zuka để gánh team là việc cực kỳ chính xác.

Xem thêm: Cách chơi Zuka Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.


3. Ngộ Không

Ngộ-không - liên-quân-mobile
Ngộ-không – liên-quân-mobile

Ngộ Không đã và đang là một vị tướng sát thủ có lối chơi rất khó chịu, khả năng tàng hình tiếp cận mục tiêu, nội tại với tỉ lệ chí mạng cùng sát thương chí mạng rất cao, đây là vị tướng cực kỳ linh hoạt trong việc đi farm rừng và gank đường cùng đồng đội. Ngộ Khỉ còn là vị tướng càng đánh càng mạnh, vào giai đoạn cuối game, khỉ có thể gánh team cực tốt, bất chấp việc các giai đoạn trước đó có bị thọt như thế nào đi nữa.

Bạn nên chọn Ngộ Không khi đội bạn có nhiều tướng Máu Giấy, khi team của bạn có nhiều tướng khống chế buộc người chơi hỗ trợ bên phía team địch phải lên  phụ trợ là mở trói vì phát hiện tầm nhìn.

Xem thêm: Cách chơi Ngộ Không mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo hiệu quả


4. Veres

Veres - liên-quân-mobile
Veres – liên-quân-mobile

Veres là một vị tướng có thể nói là rất đa năng, công thủ toàn diện trong mùa 23 vì vị tướng này vừa có thể gây sốc sát thương và vừa có khả năng hồi phục máu cực kỳ mạnh mẽ. Bên cạnh đó Veres còn sở hữu khả năng tiếp cận mục tiêu, gây sát thương diện rộng, có thể đưa cả team địch lên bảng đếm số nếu cô nàng ra chiêu đúng lúc.

Bạn nên chọn Veres nếu team địch có các tướng như Mina, Skud và nếu muốn đi solo đường Tà Thần thì nên tránh gặp Florentino.

Xem thêm: Cách chơi Veres Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.


5. Keera

Keera-liên-quân-mobile
Keera-liên-quân-mobile

Keera là vị tướng duy nhất trong liên quân có kỹ năng cực kỳ nổi tiếng  là khả năng đi xuyên tường, miễn nhiễm sát thương, cùng hiệu ứng khống chế khi sử dụng kỹ năng của mình, một khi cô nàng đã xác định được mục tiêu thì khả năng bắt lẻ sẽ được tận dụng cực kỳ hiệu quả.

Bạn nên sử dụng tướng Keera nếu team của địch có nhiều tướng có khả năng dồn sát thương lớn, bởi vì nếu bị bắt Keera sẽ có cơ hội tẩu thoát thành công nhiều hơn. Bạn cũng nên chọn Keera nếu team của bạn sử dụng chiến thuật đẩy lẻ lấy trụ và tài nguyên thay vì  cứ đâm đầu vào các cuộc giao tranh liên tục.

Xem thêm: Cách chơi Keera Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 5 triệu không nên bỏ qua:

Xem thêm : TOP KINH NGHIỆM ĐI RỪNG CHUẨN PHIÊN BẢN MỚI CỰC KỲ HỮU ÍCH TRONG LIÊN QUÂN MOBILE


III. Top 5 tướng xạ thủ gây nhiều sát thương nhất

1. Elsu

Elsu - xạ thủ liên quân mobile
Elsu – xạ thủ liên quân mobile

Elsu là một trong những lựa chọn xạ thủ hàng đầu được người chơi ưa thích tại liên quân mùa 23. Bộ kỹ năng của vị tướng này có khả năng gây sát thương rất cao xuyên suốt trận đấu, cùng với khả năng “hack” tầm nhìn rộng lớn và cấu rỉa địch từ xa cực kỳ khó chịu. Sở hữu khả năng tàng hình,  Elsu có thể tẩu thoát, nhảy ra sau để tránh bị sát thủ địch bắt lẻ. gây ra không ít khó khăn cho team địch khi phải đối mặt với vị tướng này.

Bạn nên dùng Elsu nếu như tự tin vào khả năng định hướng ngắm bắn của bản thân, khi team địch có nhiều tướng chất chống chịu hoặc khi hỗ trợ team bạn không có quá nhiều kĩ năng bảo kê xạ thủ.

Xem thêm: Cách chơi Elsu Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.


2. Hayate

Hayate - xạ thủ liên quân mobile
Hayate – xạ thủ liên quân mobile

Ở mùa 23, các đấu sĩ được tăng sức mạnh rất nhiều, chính vì thế những tướng có khả năng cấu rỉa, sát thương chuẩn chí mạng như Hayate sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn để khắc chế chúng. Ông trùm Hayate còn mạnh ở khả năng thả diều, gây sát thương diện rộng từ chiêu cuối và khả năng đẩy lẻ, bào trụ nhanh.

Khi chơi Hayate bạn nên kết hợp với trang bị phụ trợ là thanh tẩy để tránh việc khi đang sử dụng kỹ năng cuối bị dính khống chế của địch.

Xem thêm: Cách chơi Hayate Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, combo cực chuẩn.


3. Slim

Slim-liên-quân-mobile
Slim-liên-quân-mobile

Slim là vị tướng xạ thủ sở hữu khả năng mở giao tranh rất tốt, với khả năng làm choáng địch, slim có thể bắt lẻ, thoát giao tranh nhanh chóng, đặc biệt đòn đánh thường của Slim còn gây sát thương nhiều mục tiêu rất ấn tượng. Combo kỹ năng của Slim cũng khá dễ để thực hiện và thời gian hồi lại kỹ năng cũng khá là nhanh.

Bạn có thể lựa chọn Slim khi muốn chơi chủ động hoặc khôngmuốn phụ thuộc quá nhiều vào sự bảo kê của hỗ trợ, khi team  của địch có nhiều tướng sở hữu khả năng áp sát. Không nên sử dụng tướng Slim nếu team địch có nhiều tướng sở hữu hiệu ứng khống chế.


4. Violet

Violet-liên-quân-mobile
Violet-liên-quân-mobile

Violet là tướng nổi tiếng với khả năng cấu rỉa đối phương, khả năng đè đường của cô nàng cũng làm cho đối thủ không thể có thời gian để farm, sát thương đa mục tiêu và điều đặc biệt là khả năng sử dụng 2 lần kỹ năng 1 liên tiếp nếu bạn canh thời gian chuẩn xác.

Violet sẽ là lựa chọn tốt nếu đội của đối thủ không có khả năng chống chịu hoặc hồi phục ít. Vị tướng này có độ cơ động khá cao, đi farm lẻ tốt điều này tạo cơ hội cho hỗ trợ của bạn yên tâm để đi gank ở những vị trí khác.

Xem thêm: Cách chơi Violet Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.


5. Tel’Annas

Tel'annas-xạ-thủ-liên-quân-mobile
Tel’annas-xạ-thủ-liên-quân-mobile

Tel’Annas là một trong những xạ thủ có tầm bắn rất xa, kỹ năng cường hóa đòn đánh, làm choáng và cấu rỉa máu địch tốt, kỹ năng cuối của cô nàng còn có thể khống chế địch, giúp bạn thoát khỏi sát thủ khi chúng tiến lại gần hoặc bắt lẻ địch, mở giao tranh, thậm chí là đứng bắn trụ mà ko bị trụ dồn sát thương.

Nếu đã quyết định chọn Tel’Annas thì bạn nên chơi cùng với hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt cho bạn, điều mà bạn cần ghi nhớ là luôn giữ vị trí phía sau đồng đội và tuyệt đối không xung phong chạy lên trước vì chất tướng này máu khá mỏng, rất dễ trở thành miếng mồi ngon của sát thủ team địch.

Xem thêm: Cách chơi Tel’Annas Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.


IV. Top 5 tướng đấu sĩ solo có tỉ lệ thắng cao nhất

1. Florentino

Florentino-đấu-sĩ---liên-quân-mobile
Florentino-đấu-sĩ—liên-quân-mobile

Nói đến thánh múa Florentino thì chắc ai cũng đã từng gặp qua trong quá trình trải nghiệm games, sở hữu bộ chiêu thức lả lướt cực bá đạo, cộng với các combo được anh chàng này tung ra liên tục, đi kèm các hiệu ứng khống chế lẫn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. đặc biệt với nội tại và chiêu cuối giúp Florentino có khả năng hồi máu và được tăng miễn thương. Anh chàng này xứng đáng là vua solo của bất kỳ đường nào.

Bạn nên chọn Florentino khi team của bạn có các vị tướng có khả năng đẩy lẻ tốt hoặc có khả năng kiểm soát tầm nhìn rộng để thuận lợi cho việc đi gank hoặc lao vào đội hình địch mà không sợ bị phản công bất ngờ.

Xem thêm: Cách chơi Florentino Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.


2. Murad

Murad - liên quân mobile
Murad – liên quân mobile

Murad là vị tướng sở hữu nội tại giúp vị tướng này có thể gây sát thương trên diện rộng, một khi Murad đã tung chiêu thì anh chàng không thể bị chọn làm mục tiêu, từ đó giúp cho vị tướng này dọn lính với tốc độ cực kỳ nhanh chóng hoặc lao vào giữa team địch và biến mất một cách an toàn. Bên cạnh đó, Murad cũng là một vị tướng có khả năng bắt lẻ xạ thủ team bạn cực tốt.

Khi chơi Murad, để có thể tận dụng tối ưu hiệu suất thì bên cạnh việc lên những món đồ tăng sát thương , bạn cũng nên chọn lên những loại trang bị giúp giảm thời gian hồi chiêu để murad có thể sử dụng kỹ năng 1 và cuối nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm: Cách chơi Murad Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, combo cực chuẩn.


3. Airi

Airi-liên-quân-mobile
Airi-liên-quân-mobile

Airi là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng dọn lính nhanh lẹ, khả năng cấu rỉa địch từ xa, cộng với kĩ năng áp sát con mồi nhanh chóng. Cô nàng cũng là một trong những tướng mạnh nhất liên quân thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Airi bên cạnh việc gây sát thương khủng thì còn có thể tạo cho cô nàng bộ giáp cực dày, điều này khiến cho Airi không ngán bất kỳ đối thủ nào mà cô nàng gặp phải.

Để chơi Airi đạt được hiệu quả cao, giai đoạn đầu game bạn nên sử dụng kỹ năng số1 để liên tục cấu rỉa địch và dọn lính, hạn chế tối đa việc giao tranh. Bạn cần tích cực dọn lính để tích lũy vàng, nhằm mục đích lên trang bị  càng sớm càng tốt vì Airi là vị tướng càng đánh càng mạnh.

Xem thêm: Cách chơi Airi Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, combo cực chuẩn.


4. Ryoma

Ryoma-liên-quân-mobile
Ryoma-liên-quân-mobile

Ryoma khi đi solo đường Tà Thần có thể gây ra áp lực cực lớn lên tướng địch ngay từ giai đoạn đầu game,  đây là vị tướng thích hợp với lối chơi đánh nhanh thắng nhanh. Bạn nên chọn cách núp lùm núp bụi và bất ngờ nhảy ra cấu máu địch liên tục khiến chúng phải biến về, từ đó bị thọt vàng, sức mạnh của địch sẽ chậm thăng tiến.

Ở giai đoạn cuối game Ryoma cần phải giữ cái đầu lạnh, tìm vị trí hợp lý để giao tranh và chỉ thật sự lao vào nếu được đồng đội bảo kê phía sau bởi vì nếu không được giúp sức, vị tướng này rất dễ bị sốc sát thương và bốc hơi một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Cách chơi Ryoma Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, combo cực chuẩn.


5. Yena

Yena-liên-quân-mobile
Yena-liên-quân-mobile

Yena là một đấu sĩ mạnh mẽ với cực kỳ nhiều combo chiêu thức khác nhau, vì thế nếu bạn ăn trọn 1 combo của cô nàng này thì dù vị tướng đó có cứng cáp đến đâu cũng sẽ phải lên bảng ngồi đếm số. chất tướng của Yena có thể giúp cô nàng ra vào giao tranh cực kì tốt, phối hợp với khả năng truy đuổi, áp sát mục tiêu hoặc chạy trốn khỏi giao tranh vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó thì Yena còn có thể chống chịu tốt nhờ khả năng miễn thương khi sử dụng chiêu thức đúng lúc. Có thể nói Yena là một cơn ác mộng đối với những vị tướng kém cơ động. Một khi đã trúng combo của Yena thì chúng sẽ không thể chạy thoát.

Xem thêm: Cách chơi Yena Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, combo cực chuẩn.

MUA NGAY TAI NGHE CHƠI LIÊN QUÂN MOBILE XỊN NHẤT


V. Top 5 tướng Hỗ Trợ kiểm soát tầm nhìn tốt nhất

1. Richter

Richter-liên-quân-mobile
Richter-liên-quân-mobile

Richter mặc dù không có nhiều kỹ năng bảo kê cho chủ lực của team nhưng với hiệu ứng  Kiếm Xanh, vị tướng này có thể di chuyển rất nhanh trên sông rất nhanh từ đó có thể đi cướp bùa hoặc giúp mid gank khi cần. Chưa hết, với Kiếm Đỏ, Richter có thể vào check tầm nhìn trong bụi và nếu có địch thì sẽ ăn thua đủ với chúng mà ít khi sợ bị địch dồn sát thương lên bảng đếm số.

Bạn nên chơi Richter ở vị trí hỗ trợ khi xạ thủ team có thể tự lo cho bản thân tốt, hoặc khi mid yếu đầu game và cần bạn gank cùng để tích vàng, hoặc khi bạn chơi theo chiến thuật cướp bùa của địch.

Xem thêm: Cách chơi Richter Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.


2. Tachi

Tachi--liên-quân-mobile
Tachi–liên-quân-mobile

Tachi nổi tiếng với khả năng xóa bỏ khống chế, vị tướng này giúp người chơi cấu rỉa máu đối phương, trao đổi chiêu thức với tướng địch rất khó chịu. Vào giai đoạn đầu game, Tachi sở hữu lượng sát thương khá cao giúp bạn thoải mái gank cùng mid hoặc rừng, thậm chí tự mình đi cướp bùa mà không ngại phải đụng độ với địch.

Khi chơi Tachi, nếu có thể thì bạn nên lên những món đồ thanh tẩy giúp cho kỹ năng vẫn có thể được thi triển ngay cả khi trúng hiệu ứng khống chế của địch. bạn cũng không nên lạm dụng kỹ năng cuối để xóa bỏ phong ấn, thay vào đó nên dùng nội tại, cộng với các đòn đánh thường và kỹ năng 1.

Xem thêm: Cách chơi Tachi Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.


3. Mina

Mina-liên-quân-mobile
Mina-liên-quân-mobile

Mina sở hữu kỹ năng kéo giúp bắt lẻ kẻ địch hoặc cô này cũng có thể kéo bùa ra khỏi vùng an toàn không cho rừng của đối thủ farm. Mina còn sở hữu khả năng chống chịu cực trâu bò nên cô nàng ít khi sợ bị bắt lẻ trong suốt quá trình đi gank hoặc đi check bụi.

Mina sẽ gank cực kỳ hiệu quả nếu cô nàng đối đầu với những vị tướng có tầm đánh gần vì như vậy cô nàng sẽ rất dễ kéo trúng. Bạn nên tận dụng khả năng phòng thủ cao của mình để di chuyển lên phía trước mặt chủ lực team bạn để đỡ dame và giúp đồng đội của bạn có được tầm nhìn cần thiết.

Xem thêm: Cách chơi Mina Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.


4. Lumburr

Lumburr---liên-quân-mobile
Lumburr—liên-quân-mobile

Lumburr nổi lên là một trong những tanker nguy hiểm và khó lường nhất Liên Quân Mùa 23 vì rất khó để bắt hoặc hạ gục Lumburr nếu không có khống chế cứng hoặc sốc sát thương cực nhanh. Kỹ năng 2 kèm tốc biến sẽ giúp Lumburr khi đi kiểm soát tầm nhìn mà không may bị bắt lẻ có thể tẩu thoát dễ dàng.

Kỹ năng cuối của Lumburr hất tung kẻ địch làm lộ diện vị trí của chúng nếu đang núp trong bụi. Ngoài ra bạn có thể sử dụng kỹ năng 1 lên những tướng địch đang gây sát thương lên bản thân hoặc chủ lực để đẩy chúng ra xa và giảm lượng sát thương mà mục tiêu có thể gây ra.

Xem thêm: Cách chơi Lumburr Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.


5. Thane

Thane-liên-quân-mobile
Thane-liên-quân-mobile

Thane hiện đang nổi lên như là một trong những vị tướng đi đường trợ thủ tanker hàng đầu trong Liên Quân Mùa 23 này vì khả năng phòng thủ cực tốt và gây áp lực lên tướng địch rất khó chịu. bạn hãy tận dụng nội tại rất khó hạ gục của Thane để đi kiểm soát tầm nhìn toàn bản đồ, kiểm tra bui hay thậm chí là băng trụ để đồng đội phía sau xả chiêu giết địch.

Khi chơi Thane, bạn có thể tận dụng kỹ năng 1 để bảo kê đồng đội hoặc mở giao tranh. Tuy nhiên cần chú ý rằng kỹ năng này hoàn toàn có thể bị vô hiệu một khi Thane trúng phải hiệu ứng khống chế của tướng team địch. Cùng với kỹ năng cuối sẽ giúp cho Thane cấu máu hoặc hạ gục địch từ khoảng cách rất xa.

Xem thêm: Cách chơi Thane Liên Quân mùa 23 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo cực chuẩn.

Một số mẫu điện thoại để chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá ít hơn 7 triệu bạn nên mua ngay:

VI. Tổng kết!!!

Hy vọng qua bài viết chúng tôi đã phần nào đem đến cho bạn những thông tin bổ ích để giúp cho quá trình trải nghiệm games của bạn trở nên vui vẻ hơn, từ đó bạn sẽ có được cho mình một tướng tủ thật tuyệt vời nhé…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
>